CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI B.O.M CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM GIÁ RẺ

Số 71 Đường số 30, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Liên kết:

0909580502

0379650680

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI B.O.M CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM GIÁ RẺ
Ngày đăng: 28/03/2023 01:44 PM

  Vận tải là một nghề vất vả, nhất là tuyến đường vận chuyển đường dài Bắc Nam. Người làm nghề này đòi hỏi phải có sức khỏe tốt và thần kinh vững, làm việc trong môi trường không mấy dễ chịu(cảng, kho hàng, bến bãi, trong cabin xe - rất nóng vào mùa hè). Hơn nữa phần khó nhất của nghề này là phải làm sao cân đối, kết hợp được các đơn hàng nhỏ lẻ, đặc thù kích thước khác nhau cho an toàn và thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Điều này chỉ có những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mới có thể làm cho khách hàng yên lòng khi trao gửi hàng hoá.

   


   


  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vận Tải B.O.M

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng hơn 15 năm thành lập công ty. Nhận rõ vai trò và thế mạnh riêng của mình chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, Vận Tải B.O.M tập trung phát triển đầu tư vào các đầu xe trực tiếp chở hàng chuyên tuyến Bắc – Nam. Ngoài các đối tác vận chuyển chính, chúng tôi chủ động liên kết với các đơn vị làm bên dịch vụ vận tải(Forwarding) , dịch vụ logistics, các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh tạo thành một vòng kết nối lớn khai thông khắp miền Bắc Nam.Vận Tải B.O.M chủ động đảm nhận phần khó, vất vả nhất trong chuỗi các công đoạn cần vận chuyển cho tới khi đến tay khách hàng.

   

   

  Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam :


  Mỗi loại hàng hóa có các đặc thù khác nhau, đa dạng sẽ có cách sắp xếp hàng khác nhau, đặc biệt là hàng ghép kết hợp với nhau, đòi hỏi sự chuyên nghiệp lâu năm của người làm nghề vận tải đặc biệt người chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, tiêu biểu gồm:
   

  * Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
  * Các mặt hàng Vải, Giày da
  * Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
  * Hàng cơ khí, máy móc các loại
  * Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
  * Hàng Nội thất nhà ở, công trình
  * Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
  * Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
  * Hàng hóa chất các loại
  * Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
  * Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
  * Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng.